Dịch vụ Thu âm-Lồng tiếng

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng những bản thu âm chuyên nghiệp của các cá nhân, doanh nghiệp, TN Media cung cấp dịch vụ Thu âm – Lồng tiếng tại TP.HCM với chất lượng dịch vụ và bản thu tốt, mang đến nhiều chọn lựa cho khách hàng.

Các hình thức Thu âm-Lồng tiếng là thế mạnh của TN Media:

Thu âm-Lồng tiếng thuyết minh phim-hội thoại kịch

TN Media hỗ trợ biên dịch, biên kịch để có được kịch bản khớp với lời thoại của nhân vật. Đội ngũ voice talent đa dạng chất giọng, đa phong cách và giàu kinh nghiệm thực hiện lồng tiếng, đảm bảo chuyển tải trọn vẹn từng lời thoại cũng như nhập vai vào từng nhân vật. Đã và đang thực hiện nhiều dự án lớn cho các đối tác như HBO, Netflix, National Geographic….

TN Media cũng sẽ hỗ trợ cắt-ghép để cho ra đời những sản phẩm thu âm trơn tru, chất lượng nhất.

Thu âm-Lồng tiếng quảng cáo

Một quảng cáo truyền hình hay phát thanh được đánh giá là thành công khi nó gây ấn tượng và khiến người xem/nghe nhớ đến nó. Trong đó âm thanh là một trong những yếu tố quyết định.

TN Media tạo nên những đoạn thu âm quảng cáo sáng tạo, mới mẻ, tác động tích cực đến phản ứng người dùng và ảnh hưởng sâu sắc đến trải nghiệm thương hiệu. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ chỉnh sửa lời thoại nhân vật để có bản thu ấn tượng hơn.

Bản thu âm phát tại các trung tâm công cộng

Các đoạn thu âm được phát tại các trung tâm công cộng đông đúc, nhiều thanh âm yêu cầu cao ở ở sự ngắn gọn, rõ ràng, rành mạch. TN Media giúp khách hàng có được những bản thu như vậy, để dễ dàng thu hút sự chú ý.

Dịch vụ Thu âm-Lồng tiếng chuyên nghiệp tại TN Media

  • Cung cấp giọng nói, giọng đọc chuyên nghiệp và cuốn hút, đa dạng sắc thái và giàu cảm cảm xúc. Ăn khớp hoàn hảo giữa màu giọng và kịch bản thu âm.
  • Trang thiết bị đầy đủ và hiện đại, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu thu âm, lồng tiếng từ đơn giản tới phức tạp. Khu vực thu âm được cách âm hoàn toàn, giúp bản thu trong trẻo, không xuất hiện tạp âm.
  • Nhân viên thu âm, chỉnh sửa âm thanh, cắt ghép bản thu giàu kinh nghiệm, sáng tạo, tỉ mỉ đến từng giây để tổng thể bản thu được trọn vẹn.
  • TN Media hỗ trợ khách hàng lựa chọn giọng đọc phù hợp với kịch bản, đồng thời hỗ trợ biên dịch, biên tập kịch bản để có bản thu âm tối ưu và trau chuốt hơn.
  • Sản phẩm thu âm, lồng tiếng được triển khai và hoàn thiện nhanh chóng theo quy trình cũng như yêu cầu của khách hàng. File thu âm sẽ được chuyển giao khi đạt được sự hài lòng cuối cùng.

Quy trình thực hiện Thu âm-Lồng tiếng trọn gói tại TN Media:

  • Nhận thông tin
  • Gửi báo giá và giọng đọc mẫu
  • Nhận kịch bản từ phía khách hàng

Thu âm, lồng tiếng và chỉnh sửa hoàn chỉnh

Facebook
Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Tức Mới Nhất

TƯ VẤN XÂY DỰNG VIDEO