Dịch Vụ

Cách truyền thông tốt nhất là video

TN Media có những dịch vụ gì ?

Sáng Tạo Theo Cách Của Bạn

ICON-11

Motion Graphic

Sử dụng công nghệ phần mềm chuyên dụng để tạo ra các hiệu ứng đặc biệt và đồ họa động nhằm giới thiệu sản phẩm mới, mô tả quy trình hoặc truyền thông nội bộ. 

ICON-12

Corporate Video

TN Media tạo ra video giới thiệu về doanh nghiệp, đội ngũ, quy mô và đối tác của doanh nghiệp, giúp cho người dùng hiểu rõ hơn về giá trị của công ty và mang đến cái nhìn tổng quan về doanh nghiệp.

ICON-13

Video Event

Hỗ trợ sản xuất video cho sự kiện, bao gồm quay phim, livestream và edit video cho các tiết mục biểu diễn. Chúng tôi bắt nhịp các khoảnh khắc quan trọng ở sự kiện ghi lại video độc đáo, những kỷ niệm đáng nhớ và trải nghiệm sống động cho khán giả.

ICON-14

Video Visual Led

TN Media tạo ra video tương tác trên màn hình Visual Led cho phép hiển thị các video đồ họa và nội dung tương tác trực tiếp trên màn hình. Chúng tôi tạo ra các video phù hợp với thuyết trình, sự kiện hoặc biểu diễn để mang đến trải nghiệm ấn tượng cho khán giả.

ICON-15

Quay Video

Chúng tôi cung cấp dịch vụ quay video chuyên nghiệp để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, tài liệu cho sự kiện hoặc theo dõi các dòng sự kiện.

ICON-16

Thu Âm - Lồng Tiếng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu âm và lồng tiếng cho video quảng cáo, video giới thiệu doanh nghiệp và các dự án phim. Để đảm bảo âm thanh tốt nhất chúng tôi sử dụng các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp và có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng.

ICON-17

Hậu Kỳ - Edit Video

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hậu kỳ và chỉnh sửa video cho chương trình truyền hình, video cá nhân và các dự án khác. Chúng tôi sử dụng phần mềm chỉnh sửa chuyên nghiệp và có đội ngũ biên tập viên tài năng để mang đến cho bạn những video chất lượng cao, phù hợp với mong đợi của bạn.

ICON-18

Event

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp. Từ lập kế hoạch, thiết kế sự kiện, quản lý chương trình, cho đến triển khai và thực hiện sự kiện, chúng tôi đảm bảo mọi chi tiết được chăm sóc kỹ lưỡng để tạo nên một sự kiện thành công và đáng nhớ.

Dự Án Nổi Bật

các dự án khác

Hơn 500 dự án đã triển khai

TƯ VẤN XÂY DỰNG VIDEO