Giới Thiệu

Chúng tôi là ai ?

Chúng tôi là TN Media…

Công ty TNHH Thư Ngân Media thành lập ngày 10/10/2014 chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất video và các dịch vụ liên quan đến quay dựng và hậu kỳ. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất video, biên tập, dựng phim, âm nhạc, đồ họa và kịch bản.Chúng tôi có lợi thế về tư duy đa chiều, linh hoạt mang đến khách hàng phương án thực hiện tối ưu.

Chơi Video
Sứ mệnh của tn media

Your vision – Our Mission

TN Media tự hào là 1 trong những đơn vị đi đầu trong ngành công nghiệp sáng tạo. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự đam mê không ngừng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và độc đáo.
Mỗi dự án là một cơ hội để thể hiện sự sáng tạo và kỹ năng của TN Media. Vì vậy, chúng tôi tận hưởng việc hợp tác cùng khách hàng để tạo ra những ý tưởng độc đáo và thiết kế các chiến lược sản xuất tùy chỉnh. Đồng thời mang đến sự chuyên nghiệp, tin cậy và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.
Không chỉ đơn thuần là một Production House, TN Media còn là đối tác tin cậy của khách hàng trong việc xây dựng thương hiệu và phát triển kinh doanh. Chúng tôi hiểu rằng nội dung mạnh mẽ và hấp dẫn có thể thay đổi cách mà khách hàng nhìn nhận về một thương hiệu và tạo ra tầm ảnh hưởng tích cực.

Đối Tác Tiêu Biểu​

TN Media là đối tác chiến lược cho nhiều sự kiện của các nhãn hàng lớn tại Việt Nam. 

Projects
0 +
Clients
0 +
Years Experience
0 +
TƯ VẤN XÂY DỰNG VIDEO