Motion Graphic – Đồ họa chuyển động

Với nhiều kỹ năng & kinh nghiệm về Motion Graphic, TN Media sẽ khiến những ý tưởng, những hình ảnh rời rạc trở nên liền mạch, làm những ý niệm khô khan trở nên có hồn, từ đó tăng bội phần sự cuốn hút cũng như tác động của chúng lên người đọc, người xem.

Vì sao nên sử dụng Motion Graphic?

Tạo ấn tượng tốt đẹp và đáng nhớ: Với việc sử dụng những hình ảnh chuyển động, Motion Graphic mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc trong việc thu hút người dùng truy cập website của doanh nghiệp hay chú ý/sử dụng dịch vụ/sản phẩm.

Thay vì một văn bản toàn những con chữ khô khan hay một biểu đồ khó hiểu, Motion Graphic truyền tải một lượng lớn thông tin chỉ qua vài phút video. Những âm thanh, hình ảnh, những chuyển động trong Motion Graphic mang đến một bức tranh toàn cảnh và sống động, mãn nhãn và dễ hiểu, vui tai và dễ nhớ. Từ đó tạo được ấn tượng tốt đẹp và neo giữ rất lâu trong tâm trí khách hàng.

Tiết kiệm chi phí: Không cần đến cả một ekip làm phim với đầy đủ đạo diễn, diễn viên, quay phim, tổ chức sản xuất hay máy móc phức tạp. Tất cả những điều cần thiết để tạo một video Motion Graphic chỉ bao gồm họa sĩ thiết kế đồ họa, kịch bản chi tiết và máy tính. Bởi vậy, doanh nghiệp tiết kiệm được một phần đáng kể chi phí, mà vẫn có sản phẩm thật sự chất lượng và hiệu quả.

Giải pháp cho doanh nghiệp bán sản phẩm dịch vụ: Hầu hết doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ không có công xưởng, nhà máy, hàng hóa thực tế… để cho khách hàng hiểu rõ thứ mà mình đang “bán”. Lúc này, Motion Graphic chính là cứu cánh. Với công nghệ đồ họa chuyển động, mặt hàng dịch vụ bạn cung cấp sẽ hiện lên đầy trực quan, sinh động bằng những hình ảnh minh họa dễ hiểu và đẹp mắt.

Quy trình sản xuất video Motion Graphic tại TN Media

– Nhận thông tin

– Gặp trực tiếp tư vấn cho khách hàng

– Gửi báo giá chi tiết

– Lên Story board (kịch bản đồ họa chi tiết)

– Dựng video và điều chỉnh hoàn thiện 

Facebook
Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN XÂY DỰNG VIDEO