Video event – Video tạo điểm nhấn ấn tượng cho sự kiện

Video event là các video được sản xuất dựa trên nội dung, ý tưởng của sự kiện mà doanh nghiệp tổ chức, phục vụ trong phạm vi chương trình đó. Trong khuôn khổ một sự kiện với không ít hoạt động cùng những bài phát biểu, số liệu, hình ảnh… thì video sẽ là điểm nhấn ấn tượng, giúp cô đọng lại những nội dung cần truyền tải đến người tham dự, một cách ngắn gọn và dễ nhớ.

Trình chiếu video event lúc nào?

Ngoài phát trong sự kiện như một phần không thể thiếu, video event còn có thể dùng để khai mạc chương trình, tạo điểm nhấn cũng như truyền tải ý tưởng cho người tham gia ngay từ đầu, thay thế cho những màn phát biểu khô khan của những sự kiện truyền thống. Ngoài ra cũng có thể là một video kết thúc sự kiện, tạo hiệu ứng lắng đọng, hoặc bùng nổ tùy theo chiều cảm xúc mà BTC muốn đưa đến khán giả.

Video event và hơn thế nữa

Với một kịch bản sáng tạo, quy trình quay, dựng chất lượng, logic… video event có thể vượt qua khuôn khổ của một sự kiện và làm được nhiều điều hơn thế. Bạn có thể đăng tải trước khi sự kiện diễn ra để quảng bá, thu hút người tham dự. Và có thể tiếp tục hiển thị video ngay cả khi chương trình đã kết thúc, nếu video của bạn đủ sự hấp dẫn để truyền tải thông điệp đến khách hàng. Đây là cách tuyệt vời để kéo dài dư âm của sự kiện, và sử dụng làm bàn đạp cho những sự kiện tiếp theo. Tại TN Media, chúng tôi chủ trương và hoàn toàn có thể sản xuất những video event như vậy.

Liên hệ TN Media để có video sự kiện cuốn hút và hấp dẫn

TN Media có đầy đủ cơ sở vật chất, kỹ thuật và nhân sự để sản xuất nên các video event chất lượng, hiệu quả:

  • Đội ngũ biên tập viên năng động, sáng tạo, nắm bắt nhanh chóng mong muốn của doanh nghiệp cũng như tâm lý của khách hàng tham dự sự kiện, từ đó tạo ra những kịch bản video event đầy đủ thông tin mà vẫn thú vị, hấp dẫn.
  • Đội ngũ nhân viên quay phim với kỹ thuật quay điêu luyện, đảm bảo các góc quay hợp lý, rõ nét, đầy đủ ánh sáng.
  • Đội ngũ dựng phim, thiết kế trẻ trung, sáng tạo, thường xuyên học hỏi những kỹ thuật mới, có tư duy logic, biết sắp xếp các cảnh sao cho phù hợp.
  • Hệ thống trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại, đáp ứng mọi góc quay, mọi yêu cầu dựng phim…

Quy trình sản xuất video event trọn gói tại TN Media:

– Nhận thông tin

– Gặp trực tiếp tư vấn cho khách hàng

– Gửi báo giá chi tiết

– Xây dựng kịch bản và chỉnh sửa theo yêu cầu

– Thu âm

– Dựng phim và chỉnh sửa hoàn thiện

Facebook
Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Tức Mới Nhất

TƯ VẤN XÂY DỰNG VIDEO