Video Visual Led – Video hỗ trợ màn biểu diễn

Một video Visual Led chất lượng có thể gây hiệu ứng thị giác mạnh mẽ, làm rõ thông điệp cần truyền tải, đẩy cảm xúc của người xem lên đến cao trào, khiến tiết mục biểu diễn hay sự kiện của bạn không chỉ thu hút sự chú ý, tạo ấn tượng ngay thời điểm đó, mà còn ghi dấu ấn rất lâu, rất sâu kể cả sau khi chương trình kết thúc.

Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có đủ nhân lực, vật lực để tạo nên được một video với hiệu ứng bùng nổ như vậy. Cùng TN Media-một trong những đơn vị chuyên sản xuất Visual Led – tìm hiểu về loại video này và cách có được một video Visual Led chuẩn.

Những sự kiện không thể thiếu video Visual Led?

Video Visual Led là tập hợp các hình ảnh tạo và âm thanh, tạo nên một màn trình chiếu đẹp mặt trên màn hình led. Video này gắn chặt với tiết mục biểu diễn, nhằm làm rõ và nổi bật thông điệp mà chủ nhân muốn thể hiện.

Hiện nay video Visual Led đã trở thành một phần không thể thiếu của các sự kiện sau:

  • Sự kiện âm nhạc, biểu diễn
  • Hội nghị khách hàng
  • Lễ khai trương, khánh thành
  • Lễ mở bán dự án, lễ ra mắt, ký kết
  • Tiệc tất niên, tổng kết ở các doanh nghiệp

Thế nào là một video Visual Led đúng chuẩn?

Một video Visual Led cần đảm bảo các tiêu chí sau:

Phù hợp với chủ đề của chương trình/tiết mục: Chỉ khi ăn khớp với chủ đề, nội dung của màn biểu diễn, video Visual Led mới hoàn thành được vai trò của mình là làm rõ, nổi bật và ấn tượng thông điệp của tiết mục ấy.

Ăn khớp với thời lượng tiết mục: Độ ngắn/dài của video Visual Led cần tương ứng với thời lượng của tiết mục biểu diễn/sự kiện mà nó đi kèm. Video ngắn hơn tiết mục dễ gây cảm giác hụt hẫng, còn dài hơn thì rõ ràng là dư thừa.(bỏ)

Chất lượng hình ảnh và hiệu ứng âm thanh ( bổ sung nội dung này)

Phù hợp với kích thước màn hình: Đây là yêu cầu về kỹ thuật căn bản và vô cùng quan trọng. Bởi dù nội dung video có hay như thế nào, phù hợp với tiết mục biểu diễn/sự kiện ra sao, mà kích thước video không tương thích với kích thước màn hình led thì sẽ không thỏa mãn thị giác, đồng nghĩa với việc không tạo được hiệu ứng bùng nổ.

TN media tạo nên những video Visual Led thỏa mãn các tiêu chí trên bởi:

Đội ngũ biên tập viên tâm huyết: Lắng nghe, chia sẻ những mong muốn, yêu cầu của khách hàng để tạo ra những video Visual Led thật sự hiệu quả, bám sát theo chủ đề, nội dung của tiết mục biểu diễn, từ đó làm nổi bật thông điệp cần truyền tải.

Đội ngũ quay, dựng phim chuyên nghiệp: Họ là những người trẻ, sáng tạo và chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi những kỹ thuật mới để cho ra đời các video Visual Led tối ưu, với phần hình ảnh, âm thanh chất lượng, thời lượng cân đối với thời lượng màn biểu diễn.

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm: Hiểu rõ về hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình led trong một hội nghị, sự kiện âm nhạc, biểu diễn, đảm bảo video Visual Led được trình chiếu hoàn hảo, với kích thước tương ứng kích thước màn hình trình chiếu. Tư vấn được cho khách hàng những ưu và nhược điểm để đem lại hiệu quả tối đa cho video( bổ sung nội dung này)

Quy trình tạo video Visual Led trọn gói tại TN media

  • Nhận thông tin
  • Gặp trực tiếp tư vấn cho khách hàng
  • Gửi báo giá chi tiết
  • Nhận video demo (bài múa) nếu là video tương tác
  • Dựng phim và chỉnh sửa hoàn thiện
Facebook
Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Tức Mới Nhất

TƯ VẤN XÂY DỰNG VIDEO